Chỉnh độ sáng cho hệ điều hành windows 7

Độ sáng màn hình máy tính ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng, cần điều chỉnh độ sáng tối giúp mắt ít phải điều tiết nhất. Công ty dịch vụ bảo trì máy tính Hà Nội và thi công mạng LAN văn phòng hướng dẫn đến bạn đọc cách điều chỉnh độ sáng cho màn hình máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7, áp dụng các thao tác dưới đây để chỉnh độ sáng màn hình.

Hướng dẫn cách update driver máy tính

Hầu hết máy tính đều phải cập nhật driver mới có thể hoạt động trơn tru, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách update driver máy tính, công ty thi công mạng LAN văn phòng và dịch vụ bảo trì máy tính Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách cập nhật driver để máy tính hoạt động với đầy đủ tính năng, hãy thử các hướng dẫn dưới đây để cập nhật driver nhanh nhất.

Lỗi ngừng hoạt động bất ngờ từ mạng Facebook

Trong một sự cố hy hữu trong khoảng 8h sáng ngày 5/9/2017 giờ Việt Nam, mạng xã hội Facebook bất ngờ ngừng hoạt động và đưa ra thông báo đang khắc phục lỗi. Sự cố ngừng hoạt động này hiện chưa rõ nguyên nhân, tuy nhiên mạng xã hội này đã nhanh chóng khắc phục lỗi và trở lại vào khoảng 8h45, hiện chưa có thông tin về lỗi ngừng hoạt động này.

Chú ý điều gì khi mua máy tính xách tay

Ngày nay, máy tính xách tay (laptop) là thiết bị cần thiết cho nhiều người, là phương tiện làm việc, học tập, giải trí... tuy nhiên việc chọn mua được 1 chiếc máy tính xách tay phù hợp với người dùng không phải ai cũng biết. Công ty thi công mạng LAN văn phòng và bảo trì máy tính Hà Nội hướng dẫn bạn đọc các chú ý khi lựa chọn và mua máy tính xách tay. 

Cách kiểm tra cấu hình máy tính laptop

Cấu hình máy tính là yếu tố quyết định đến hiệu năng và tốc độ của máy, công ty thi công mạng Lan và bảo trì máy tính hướng dẫn bạn đọc cách kiểm tra thông tin cấu hình máy tính trên hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, Windows 10, để kiểm tra cấu hình máy tính có thể dùng các công cụ hỗ trợ hoặc sử dụng cách thủ công cũng cho kết quả chính xác.

Kiểm soát dung lượng internet windows 10

Windows 10 là hệ điều hành Universal được sử dụng cho máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại di động, để đáp ứng nhu cầu đó, hãng công nghệ Microsoft xây dựng công cụ giám sát dữ liệu sử dụng kết nối Internet cho người dùng kiểm soát, công ty thi công mạng văn phòng và bảo trì máy tính giới thiệu các chức năng kiểm soát dung lượng internet.

Nên chọn CPU của hãng Intel hay AMD

CPU là bộ phận quan trọng nhất của máy vi tính, CPU là yếu tố quan trọng quyết định đến tốc độ máy tính, trên thế giới chỉ có 2 công ty sản xuất CPU là Intel và AMD, hai hãng phần cứng này có những ưu nhược khác nhau liên quan đến tốc độ, hiệu xuất cũng như giá thành sản phẩn - thi công mạng văn phòng và dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng Hà Nội.

 • Thi công mạng LAN
 • dengiaothong
 • manglan
 • insacmau.com
 • manglan
 • dengiaothong