Các ứng dụng tiết kiệm pin cho Android

Tin công nghệ thi công lắp đặt mạng LAN và bảo trì máy tính văn phòng Hà Nội - Dung lượng pin của điện thoại thông minh là vấn đề hầu hết thường gặp phải đối với các điện thoại thông minh, trong đó có điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, thông thường pin điện thoại hết sau 1 ngày sử dụng, nếu dùng 3G thì thời gian còn ngắn hơn khá nhiều. 

Chia sẻ loa trong mạng LAN

Công ty thi công lắp đặt mạng LAN công ty và bảo trì máy tính văn phòng Hà Nội giới thiệu đến người dùng máy tính cách để mở audio, nghe nhạc trên loa của máy tính khác trong cùng hệ thống mạng LAN - Có nghĩa là chỉ cần có loa được kết nối trong mạng LAN là tất cả người dùng trong mạng đều có thể sử dụng loa như một thiết bị dùng chung.

Sử dụng giao diện tiếng Việt Windows 7

Bản tin thi công mạng LAN văn phòng và bảo trì máy tính văn phòng Hà Nội - Đối với nhiều người dùng máy tính, đặc biệt là đối với người già, việc sử dụng hệ điều hành Windows sử dụng tiếng Việt là điều cần thiết, công ty thi công mạng LAN và bảo trì máy tính văn phòng Hà Nội giới thiệu cách sử dụng giao diện tiếng Việt cho hệ điều hành Windows 7.

Khả năng chịu nước của iPhone SE

Khả năng chống chịu nước của điện thoại là nhu cầu thực tế của người dùng, việc này sẽ giúp người dùng có thể thoải mái khi đi mưa hoặc chụp ảnh dưới nước, hãng công nghệ Apple chưa công bố về khả năng chống nước của iPhone 6s và iPhone SE, thử nghiệm của người dùng cho thấy 2 mẫu này có khả năng chống nước tốt - thi công mạng máy tính. 

Khởi động Windows chế độ Safe mode

Trong nhiều trường hợp, người dùng máy tính khởi động hệ điều hành bằng chế độ Safe Mode, công ty thi công mạng LAN văn phòng và bảo trì máy tính văn phòng Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc cách truy cập vào hệ điều hành Windows Safe Mode với Windows Vista/ 7/8/10 - Lần lượt thực hiện các bước hướng dẫn dưới đây để khởi động chế độ Safe Mode.

Khôi phục dữ liệu bị xóa ở Google Drive

Ứng dụng Google Drive của hãng công nghệ hàng đầu thế giới Google là công cụ lưu trữ trực tuyến phổ biến cho người dùng máy tính bên cạnh ứng dụng lưu trữ tương tự là Dropbox, hay OneDrive. Công ty thi công lắp đặt mạng LAN và bảo trì máy tính Hà Nội giới thiệu cách lấy lại dữ liệu người dùng trong trường hợp bị xóa mất dữ liệu trên Google Drive.

Copy nội dung trên web không cho copy

Bạn đang muốn copy thông tin trên một website nhưng website đó lại có tính văng không cho copy, trong trường hợp đó có cách nào để copy được nội dung? Công ty thi công lắp đặt mạng LAN và bảo trì máy tính văn phòng giới thiệu đến bạn đọc cách copy nội dung trên các website không cho copy, hãy thử các cách dưới đây để copy nội dung bạn muốn

 • Thi công mạng LAN
 • dengiaothong
 • manglan
 • insacmau.com
 • manglan
 • dengiaothong