Kích hoạt chức năng slide to unlock iOS 10

Bản tin công ty thi công mạng LAN văn phòng và bảo trì máy tính Hà Nội - Với hệ điều hành iOS 10 beta 2, người dùng có thể sử dụng chức năng khóa iPhone theo cách truyền thống "slide to unlock". Trường hợp không muốn sử dụng tính năng mới, người dùng kích hoạt tính năng Slide to unlock để mở khóa iPhone, hãy thực hiện theo các thao tác đơn giản dưới đây.
Hướng dẫn cài đặt Windows 10 trên MAC

Nhiều người dùng máy tính Mac muốn dùng thêm hệ điều hành Windows để thuận lợi cho công việc, vậy trong trường hợp này người dùng cần phải làm thế nào để cài đặt hệ điều hành Windows 10 - Công ty thi công mạng LAN và bảo trì máy tính văn phòng giới thiệu cách cài đặt hệ điều hành Windows 10 cho máy tính Mac, hãy thực hiện các bước sau.

Manglan hướng dẫn sử dụng Google Wallet

Thanh toán trực tuyến là nhu cầu thiết yếu ngày nay với việc sử dụng các nền tảng công nghệ trực tuyến - Ứng dụng Google Wallet là nền tảng thanh toán di động của hãng công nghệ hàng đầu thế giới Google, nền tảng này giúp người dùng máy tính và thiết bị di động biến thành chiếc ví điện tử sẵn sàng phục vụ bạn ở bất cứ đâu với các thao tác đơn giản.

Laptop màn hình cong Acer Predator 21X

Tại triển lãm công nghệ IFA 2016 đang diễn ra ở Berlin cộng hòa liên bang Đức, hãng công nghệ Acer giới thiệu đến người dùng máy tính và giới công nghệ mẫu máy tính xách tay Predator 21X với thiết kế độc đáo với màn hình cong đầu tiên trên thế giới. Công ty thi công mạng LAN và bảo trì máy tính giới thiệu laptop Acer Predator 21X.

Sửa cáp quang AAG bị hoãn do thời tiết xấu

Theo thông báo từ AAG, đơn vụ này cho sẽ khắc phục tuyến cáp mạng quốc tế S1B hướng Singapore vào ngày 18/8/2016, trong khi đó tuyến cáp mạng S11 hướng Hong Kong được sửa chữa vào 21/8/2016. Tuy nhiên thông tin sửa chữa bị thay đổi, theo đó, ISP Việt Nam nhánh S11 sẽ được khắc phục các lỗi mạng vào cuối ngày 22/8, nhánh S1B bị lùi đến 24/8.

Lưu trữ dữ liệu an toàn ở nước nào

Theo nguồn thống kê của trung tâm dữ liệu Artmotion thì châu Á chỉ có 4 quốc gia: Singapore, Hồng Kông, Đài Loan và Hàn Quốc đạt chuẩn lưu trữ dữ liệu an toàn, tỉ lệ quốc gia ở châu Á đạt chuẩn an toàn quốc tế về lưu trữ dữ liệu ở mức 8%, là con số khá thấp đới với lượng dữ liệu khổng lồ của khu vực, bảo trì máy tính Hà Nội và thi công mạng LAN văn phòng.

Wifi an toàn với hệ điều hành Windows 10

Thi công mạng LAN và Bảo trì máy tính văn phòng - MANGLAN.NET giới thiệu đến bạn đọc cách nhận biết mạng wifi an toàn với hệ điều hành Windows 10, cùng với phiên bản hệ điều hành di động mới của hãng công nghệ Apple iOS 10 sẽ đưa ra cảnh báo cho người dùng khi chiếc iPhone hay iPad của người dùng thiết bị kết nối với mạng Wi-Fi không an toàn.

 • Thi công mạng LAN
 • dengiaothong
 • manglan
 • insacmau.com
 • manglan
 • dengiaothong