Tải video từ Facebook không cần phần mềm

Có nhiều video rất hay được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, tuy nhiên nếu không biết cách bạn sẽ không thể tải các video này về máy tính. Công ty thi công mạng LAN văn phòng và dịch vụ bảo trì máy tính tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách tải video từ Facebook không sử dụng phần mềm, áp dụng và tải các video yêu thích từ mạng xã hội Facebook.

Tính năng ghim cuộc hội thoại Zalo PC

Muốn sử dụng được tính năng ghim cuộc hội thoại trên Zalo máy tính, người dùng cần nâng cấp Zalo trên máy tính với phiên bản mới nhất mới sử dụng được ứng dụng này. Công ty thi công mạng LAN văn phòng và dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng Hà Nội giới thiệu tính năng ghim cuộc hội thoại Zalo cho máy tính, hãy thử nghiệm ứng dụng mới hữu ích này.
Dùng tính năng trả lời tự động với Gmail

Gmail là công cụ thư điện tử nổi tiếng và được nhiều người dùng nhất trên toàn thế giới, với Gmail người dùng máy tính có thể sử dụng rất nhiều tính năng ưu việt với dung lượng lưu trữ lớn. Công ty thi công mạng văn phòng Hà Nội và bảo trì máy tính hà nội giới thiệu đến bạn đọc cách sử dụng tính năng trả lời tự động trong trình duyệt thư điện tử Gmail.com.

Mất chữ trong Word xử lý thế nào

Trong nhiều trường hợp, khi người dùng máy tính khi sử dụng ứng dụng văn phòng Microsoft Word thì bị mất chữ, việc này rất phiền toái, vậy trong trường hợp này người dùng phải sửa lỗi thế nào? Công ty thi công mạng LAN và dịch vụ bảo trì máy tính Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc các cách sửa lỗi mất chữ khi sử dụng ứng dụng văn phòng Microsoft word.

Hướng dẫn tạo USB Hiren's boot

Sử dụng chiếc USB có thể trở thành công cụ boot hữu ích cho người dùng máy tính khi muốn sao lưu, phục hồi, cài đặt hệ điều hành Windows và rất nhiều tiện ích khác phục vụ cho máy tính. Công ty thi công mạng LAN và bảo trì máy tính văn phòng ở Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách tạo một USB boot với Hiren's boot nhanh chóng với các thao tác đơn giản.

Thư mục WINDOWS.~BT máy tính là gì

Công ty thi công mạng LAN văn phòng và dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng Hà Nội - thư mục $WINDOWS.~BT và $WINDOWS.~WS là thư mục liên quan đến quá trình nâng cấp lên hệ điều hành Windows 10 tuy nhiên, các thư mục này có thể xuất hiện trên hệ điều hành máy vi tính Windows 7, 8 và 10 với những chức năng được giới thiệu dưới đây.

Sửa lỗi mất âm thanh trong Windows

Trong nhiều trường hợp, máy tính gặp trường hợp mất âm thanh máy tính khi sử dụng hệ điều hành Windows, trong trường hợp này người dùng máy tính cần tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến việc mất âm thanh, nguyên nhân có thể do phần cứng hoặc phần mềm, công ty thi công mạng LAN và bảo trì máy tính giới thiệu cách sửa lỗi này trong Windows.

 • Thi công mạng LAN
 • dengiaothong
 • manglan
 • insacmau.com
 • manglan
 • dengiaothong