Chuyển định dạng từ file Word sang PDF

Nhu cầu chuyển từ file word sang pdf được rất nhiều người cần cho công việc hàng ngày, chuyển đổi định dạng sang pdf giúp văn bản bảo mật tốt hơn (không cho chỉnh sửa) và về hình thức cũng đẹp hơn file gốc, công ty dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng và thi công mạng văn phòng giới thiệu đến bạn đọc cách chuyển định dạng file doc/docx sang pdf. 

Những câu lệnh run máy tính hữu ích

Sử dụng các câu lệnh run trong máy tính giúp người dùng thao tác nhanh chóng thực hiện các câu lệnh cho máy tính, việc này giúp người dùng tiết kiệm thời gianthực hiện các thao tác cũng như thực hiện chính xác các lệnh đang cần dùng. Công ty thi công mạng LAN và bảo trì máy tính Hà Nội giới thiệu các câu lệnh run cho hệ điều hành Windows 7/8 và 10.

Tối ưu dung lượng ổ cứng cho Windows 10

Ổ cứng hiện nay có dung lượng rất lớn lên đến vài TG, tuy nhiên nếu người dùng máy tính không sử dụng dữ liệu hợp lý thì ổ cứng cũng sẽ nhanh chóng bị đầy, đặt biệt là đối với các file chứa phim hay ca nhạc. Công ty thi công mạng LAN và bảo trì máy tính văn phòng giới thiệu đến bạn đọc cách tối ưu dung lượng ổ cứng cho hệ điều hành Windows 10.

Gỡ trình duyệt Avast SafeZone thế nào

Bản tin thi công mạng LAN và bảo trì máy tính văn phòng Hà Nội - SafeZone là trình duyệt được cung cấp kèm phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus. Trình duyệt được cài đặt cùng mềm diệt virus Avast Free Antivirus, nếu không cần dùng ứng dụng này, người dùng máy tính có thể gỡ bỏ chúng theo các hướng dẫn của MANGLAN.NET sau đây.

Thiết lập quản lý FPT Server với Windows 10

Bản thi công mạng LAN và Bảo trì máy tính văn phòng Hà Nội - Trong trường hợp nếu người dùng máy tính muốn tạo một đám mây riêng để chia sẻ và chuyển đổi các file có lưu lượng lớn nhưng không bị giới hạn băng thông, dung lượng, người dùng có thể tạo giao thức FPT Server (file transfer protocol server) trên máy tính  với hệ điều hành Windows 10.

Chặn quảng cáo khi lướt website

Nhu cầu lướt web là nhu cầu rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên việc lướt web sẽ bị làm phiền nếu quảng cáo cứ hiện ra liên tục gây phiền nhiễu, có cách nào để khắc phục tình trạng này? Công ty thi công mạng LAN Hà Nội và dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng giới thiệu đến bạn đọc cách chặn quảng cáo khi bạn đang sử dụng website, áp dụng để thấy hiệu quả.

Những sai lầm khi sử dụng mạng wifi

Mạng Wifi cho thấy những ưu điểm tuyệt vời với tốc độ mạng nhanh và thiết lập hệ thống mạng đơn giản và nhanh chóng, tuy nhiên để dử dụng mạng wifi một cách hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Công ty thi công lắp đặt mạng LAN Hà Nội và bảo trì máy tính Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc những sai lầm mà người dùng máy tính hay gặp khi sử dụng mạng wifi. 

 • Thi công mạng LAN
 • dengiaothong
 • manglan
 • insacmau.com
 • manglan
 • dengiaothong