Hướng dẫn cách tắt touchpad ở laptop

Bản tin dịch vụ bảo trì máy tính và thi công lắp đặt mạng LAN - Touchpad là công cụ giúp người dùng máy tính di chuyển con trỏ trong trường hợp không có chuột. Người dùng máy tính sẽ không thoải mái nếu chạm tay vào touchpad. Công ty lắp đặt mạng và bảo trì máy tính Hà Nội hướng dẫn cách tắt (vô hiệu hóa) ứng dụng touchpad trên máy tính xách tay.

Châu Á TB.Dương phát triển mạng 4G LTE

Thi công mạng văn phòng Hà Nội và Bảo trì máy tính Hà Nội - Theo thống kê của Hiệp hội các nhà cung cấp dịch vụ mạng di động toàn cầu GSA, số liệu tính đến hết ngày 31/03/2016, thị trường 4G LTE đã đạt tổng cộng là 1,292 tỷ thuê bao, chiếm thị phần 16,7% LTE. Trong đó khu vực châu Á TBD là khu vực chiếm đến 50% lượng thuê bao dùng mạng 4G LTE.

Hướng dẫn reset mật khẩu Windows 10

Công ty thi công mạng LAN và bảo trì máy tính văn phòng Hà Nội giới thiệu cách lấy lại mật khẩu cho hệ điều hành Windows 10 khi người dùng máy tính quên mật khẩu tài khoản. Thực hiện các bước dưới đây với công cụ là ổ Bootable Media có chứa cài đặt hệ điều hành Windows 10 sẽ giúp bạn reset mật khẩu một cách hiệu quả cho máy tính của người dùng.

Những sai lầm khi làm SEO website

Để các từ khóa có thứ hạng tốt trên bảng xếp hạng của mạng Google và các mạng công cụ tìm kiếm, thì việc làm SEO là vô cùng quan trọng cho website. Có nhiều trường phái SEO khác nhau, tuy nhiên để đạt kết quả tốt, công ty thi công mạng và dịch vụ máy tính chuyên nghiệp ở Hà Nội khuyên bạn nên tránh các vấn đề sau đây khi làm SEO cho website.

Từ 30 tháng 7, HĐH Windows 10 sẽ tính phí

Hãng công nghệ hàng đầu thế giới về phần mềm và hệ điều hành Microsoft đã xác nhận thông tin ngày 29 tháng 7 sẽ là ngày cuối cùng để người dùng máy tính nâng cấp lên hệ điều hành Windows 10 miễn phí. Theo đó các hệ điều hành có bản quyền ở các phiên bản thấp hơn nếu nâng cấp lên Windows 10 sau ngày 30/7/2016 sẽ phải trả phí cho việc nâng cấp này.

SEO trên mobile chú ý kỹ thuật gì

Thi công lắp đặt mạng LAN văn phòng và bảo trì máy tính văn phòng Hà Nội - Tương tự như SEO trên máy tính, khi SEO trên di động, cần có những phương án SEO phù hợp, tối ưu cho người dùng sử dụng điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Công ty thi công mạng và bảo trì máy tính giới thiệu những lưu ý trong quá trình làm SEO trên di động - mobile.

Chuyển định dạng từ file Word sang PDF

Nhu cầu chuyển từ file word sang pdf được rất nhiều người cần cho công việc hàng ngày, chuyển đổi định dạng sang pdf giúp văn bản bảo mật tốt hơn (không cho chỉnh sửa) và về hình thức cũng đẹp hơn file gốc, công ty dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng và thi công mạng văn phòng giới thiệu đến bạn đọc cách chuyển định dạng file doc/docx sang pdf. 

 • Thi công mạng LAN
 • dengiaothong
 • manglan
 • insacmau.com
 • manglan
 • dengiaothong