Thi công mạng hướng dẫn cài Office 2016

Công ty dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng và thi công mạng LAN văn phòng tại Hà Nội hướng dẫn cách cài phần mềm Office 2016.

MANGLAN.NET Phần mềm office là phần mềm biến và hữu ích nhất của hãng công nghệ Microsoft, theo thời gian hãng này liên tục bổ sung các tính năng và nâng cấp các phiên bản cho phần mềm office 2016. Công ty dịch vụ bảo trì máy tính và thi công mạng LAN văn phòng Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách tải, cài đặt phần mềm office 2016, bài viết hữu ích cho bạn đọc.

Công ty dịch vụ thi công mạng LAN văn phòng và dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng giới thiệu các tính năng mới của Office 2016 và cách cài đặt phần mềm này.
office-2016-maytinh-manglan
1. Thi công mạng và bảo trì máy tính hướng dẫn sử dụng Office 2016
Phần mềm office 2016 sử dụng tông màu trẻ trung xuất hiện trên logo của ứng dụng Microsoft Word, Microsoft Excel, OneNote, Outlook, PowerPoint. Office 2016 cho phép hiều người dùng cùng thao tác, biên tập trên một tài liệu chung tạo sự tiện ích cho người dùng máy tính. Cùng với đó là sự xuất hiện của công cụ tìm kiếm mới mang tên Tell me what you want to do giúp người dùng dễ dàng tìm thấy công cụ, tính năng mình cần nhanh chóng hơn, không phải di chuyển qua quá nhiều tab để tìm kiếm như trước đây.
Công cụ tìm kiếm mới Tell me what you want to do: Hãng công nghệ Microsoft cho phép đối tác thứ ba thông qua các add-in của mình có thể thực hiện, xử lý dữ liệu.
Insights - công cụ tìm kiếm mới sẽ giúp biến Word thành một tài liệu với thông tin vô tận. Nói cách khác, Word sẽ trở thành một webpage. Microsoft đã tích hợp các ứng dụng văn phòng này lên tất cả các thiết bị công nghệ PC, laptop, smartphone, tablet.
 
2. Hướng dẫn cài đặt Office 2016 nhanh và chính xác
Bước 1: Sau khi tải phần mềm Office 2016 về máy tính, tiến hành cài đặt trên máy tính (thời gian tải phần mềm nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình máy tính sử dụng và tốc độ đường truyền internet mạng).
Bước 2: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, hãy nhấn Close để đóng hộp thoại cài đặt lại. Mở Microsoft Word lên rồi nhấn File > Account. Xuất hiện thông tin về bản dùng thử trong 29 ngày, nhấn Convert to Full để kích hoạt.
Bước 4: Nhấn tiếp Enter Key rồi nhập đoạn mã sau đây NKGG6-WBPCC-HXWMY-6DQGJ-CPQVG
Nhấn Enter Key - Điền mã kích hoạt - Chờ Office kích hoạt là xong, người dùng máy tính có thể sử dụng phần mềm Office 2016.
 
Biên soạn bài viết cách tải và cài đặt phần mềm Office 2016 do công ty thi công mạng LAN văn phòng, thi cong mang và dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng biên soạn./.
 • Thi công mạng LAN
 • dengiaothong
 • manglan
 • insacmau.com
 • manglan
 • dengiaothong