Lenovo với dịch vụ bảo hành máy tính nhanh

Bản tin công ty thi công mạng LAN văn phòng và dịch vụ bảo trì máy tính Hà Nội đưa tin về dịch vụ bảo hành siêu tốc trong 3h của hãng Lenovo.

Trong một nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ bảo hành cho khách hàng, hãng công nghệ Lenovo vừa cho ra đời giải pháp bảo hành máy tính chỉ trong 3h đồng hồ, giải pháp bảo hành nhanh chóng giúp người dùng máy tính không mất thời gian chờ đợi lâu, ảnh hưởng đến công việc học tập hay giải trí, đây được coi là cải tiến dịch vụ đáng kể của hãng công nghệ mạng LAN hà nội.

Mạng LAN văn phòng và bảo trì máy tính Hà Nội - Theo kế hoạch từ trước đó, hãng công nghệ Lenovo bắt đầu tiến hành triển khai dịch vụ bảo hành cấp tốc máy tính trong vòng 3 tiếng tại các trung tâm dịch vụ mới của hãng ở TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Với chế độ bảo hành siêu tốc này, máy tính xách tay gặp sự cố kỹ thuật về màn hình LCD, ổ cứng, bo mạch chủ, bộ nhớ và bàn phím sẽ được bảo hành sửa chữa hoặc thay thế chỉ trong 3 tiếng kể từ khi trung tâm dịch vụ tiếp nhận máy bảo hành. Đây được coi là nỗ lực cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng.
 
Dịch vụ bảo hành này được áp dụng cho các dòng máy Legion Y520, Legion Y720 và Legion Y920 và một số mẫu máy tính như: ThinkPad E470, ThinkPad E570, ThinkPad 13, ThinkPad E460, ThinkPad E560. Sản phẩm máy tính Lenovo hưởng chế độ bảo hành cấp tốc cũng đồng thời hưởng chế độ bảo hành một năm như quy định trước đây của hãng. Legion là dòng máy tính chơi game mới của hãng công nghệ Lenovo, với hiệu suất mạnh mẽ, dòng máy còn được game thủ đánh giá cao về độ linh hoạt, thiết kế đẹp và chuyên nghiệp, âm thanh hoành tráng, đồ họa mạnh mẽ đáp ứng hầu hết các ứng dụng hiện tại.
 
Theo Lenovo, dịch vụ bảo hành sau bán hàng là yếu tố quan trọng ngoài ngoài yếu tố thiết kế, hiệu năng và giá cả, chế độ bảo hành ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua sắm và lựa chọn sản phẩm công nghệ. Lenovo đang triển khai bảo hành tận nơi (onsite service) có thời hạn một năm trên phạm vi toàn quốc giúp khách hàng không phải di chuyển và không tốn thời gian cho việc đi lại, không mất công việc. Dịch vụ này áp dụng với các dòng sản phẩm thế hệ mới như laptop Yoga (Yoga 320, Yoga 520, Yoga 720 và Yoga 920), dòng laptop mỏng nhẹ (ideapad 320s, ideapad 520s và ideapad 720s), laptop truyền thống (ideapad 120, ideapad 320, ideapad 520 và ideapad 720) và laptop đa năng (Miix 320 và Miix 520).
 
Biên soạn bài viết: công ty thi công mạng LANbảo trì máy tính Hà Nội năm 2017.
 • Thi công mạng LAN
 • dengiaothong
 • manglan
 • insacmau.com
 • manglan
 • dengiaothong