Khả năng chịu nước của iPhone SE

Theo thông tin mới đây iPhone SE có khả năng chịu nước khoảng 1h đồng hồ - Bản tin thi công mạng LAN và bảo trì máy tính.

Khả năng chống chịu nước của điện thoại là nhu cầu thực tế của người dùng, việc này sẽ giúp người dùng có thể thoải mái khi đi mưa hoặc chụp ảnh dưới nước, hãng công nghệ Apple chưa công bố về khả năng chống nước của iPhone 6s và iPhone SE, thử nghiệm của người dùng cho thấy 2 mẫu này có khả năng chống nước tốt - thi công mạng máy tính. 

Bản tin thi công mạng LAN văn phòng và bảo trì máy tính Hà Nội - Mới thử nghiệm của tài khoản YouTube là Zach Staley cho thấy iPhone SE và iPhone 6s, cả hai mẫu điện thoại thông minh này đều có khả năng chống nước khá tốt, thời gian kéo dài khoảng hơn 1h đồng hồ. Hai mẫu iPhone đời mới đều có thể hoạt động bình thường dù chìm trong nước tới hơn một giờ và các tính năng vẫn hoạt động bình thường, tất nhiên các mẫu điện thoại này được thử nghiệm trong điều kiện không được bảo vệ. Trong khi đó, thử nghiệm tương tự với iPhone 5s thì chỉ sau hơn 5 phút, màn hình model này bất đầu bị ngấm nước và làm máy ngừng hoạt động, đây có thể coi là sự khác biệt lớn về khả năng chịu nước của các dòng điện thoại.
 
Với sản phẩm iPhone 6s và 6s Plus, hãng công nghệ Apple đã sử dụng thêm nhiều vòng cao su cũng như gia cố các lớp keo ở viền máy giúp khả năng chống chịu nước khác biệt trên các dòng máy này. Khi tháo rời linh kiện của iPhone SE, website chuyên mổ xẻ đồ điện tử iFixit cho biết SE cũng có thêm các gioăng cao su bao phủ cổng kết nối trên bo mạch, phím âm lượng, camera trước và sau cũng giúp chống nước, phần bảo vệ màn hình như iPhone 6s và 6s Plus thì chưa rõ sẽ được chống nước bằng cách nào?
 
Bản tin được công ty thi công mạng văn phòng và bảo trì máy tính văn phòng Hà Nội sưu tầm./.
 • Thi công mạng LAN
 • dengiaothong
 • manglan
 • insacmau.com
 • manglan
 • dengiaothong