Hướng dẫn cách hủy bạn bè trên mạng Skype

Công ty dịch vụ bảo trì máy tính Hà Nội và thi công mạng LAN văn phòng hướng dẫn bạn đọc cách hủy bạn bè trên mạng Skype.

Công cụ hội thoại trực tuyến thông qua mạng internet Skype là giải pháp nổi tiếng trên giới, giải pháp tích hợp nhiều tính năng nổi bật về hội thoại trực tuyến, có thể sử dụng cho hàng trăm người dùng đồng thời. Nếu muốn hủy bạn bè trên Skype thì làm thế nào? Công ty dịch vụ bảo trì máy tính và thi công mạng hướng dẫn bạn đọc cách hủy bạn bè trên Skype.

Hướng dẫn hủy kết bạn khi sử dụng Skype, khi các đối tượng kết bạn không còn phù hợp, việc hủy kết bạn trên mạng Skype là việc nên làm. Tuy nhiên kết nối bạn bè thì bạn có thể biết, nhưng làm sao để hủy kết bạn thì chưa chắc bạn đã biết, công ty dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng Hà Nội và dịch vụ thi công mạng LAN văn phòng giới thiệu đến bạn đọc cách xóa bạn bè trên mạng Skype.
 
Thao tác 1: Đăng nhập vào tài khoản Skype trên máy tính của bạn, tại giao diện chính phần danh sách bạn bè ở bên trái giao diện, tìm tới tài khoản muốn hủy kết bạn trên Skype. Sau đó, click chuột phải và tên muốn hủy kết bạn rồi chọn Removed from Contacts (Nghĩa tiếng Việt: Xóa khỏi danh bạ). Trong trường hợp đang ở giao diện cửa sổ chat với tài khoản muốn xóa, người dùng phần mềm Skype có thể nhấp chuột phải vào tên hiển thị tài khoản rồi cũng click tiếp vào Removed from Contacts.
huy-chan-nick-ban-be-tren-skype
huy-chan-nick-ban-be-skype
Thao tác 2: Xuất hiện giao diện hộp thoại xác nhận có muốn xóa tài khoản này hay không, nhấn Yes để xác nhận xóa. Trong trường hợp người dùng không muốn xóa tài khoản đó khỏi danh sách, nhưng không muốn nhận tin nhắn, không muốn bị làm phiền thì có thể nhấn chọn Block this person (Nghĩa tiếng Việt: Chặn tài khoản này). Thao tác này nhằm chặn mọi tương tác với người này, trong trường hợp muốn tương tác trở lại, chỉ cần mở block là xong.
 
Biên soạn bài viết: công ty thi công mạng LAN văn phòng và dịch vụ bảo trì máy tính Hà Nội uy tín 2017./.

Thi công mạng LAN: skype, mạng, hủy bạn bè, bạn bè,

 • Thi công mạng LAN
 • dengiaothong
 • manglan
 • insacmau.com
 • manglan
 • dengiaothong