Chức năng tìm chỗ đậu xe của Google map

Các ứng dụng của Google ngày càng thông minh khi có thể chỉ chỗ đỗ xe, bản tin công ty thi công mạng LAN và bảo trì máy tính văn phòng.

Google ngày càng thông minh khi liên tục đưa ra các tính năng có lợi cho người sử dụng, ngoài các tính năng truyền thống mới đây hãng công nghệ này đưa ra chức năng tìm bãi đỗ xe với ứng dụng google map, tính năng thông minh hỗ trợ rất lớn cho người lái xe, đặc biệt ở các thành phố lớn - bản tin công ty thi công mạng LAN và dịch vụ bảo trì máy tính tại Hà Nội.

Thi công mạng LAN và bảo trì máy tính - Hãng công nghệ Google khởi động công cụ với tính năng hỗ trợ tìm nơi đậu xe tại Hoa Kỳ, tiếp đó hãng công nghệ này cũng đã triển khai tới 25 thành phố bên ngoài Mỹ bao gồm: Sao Paulo, Stockholm, Stuttgart, Toronto, Valencia và Vancouver, Alicante, Amsterdam, Copenhagen, Barcelona, Cologne, Darmstadt, Dusseldorf, London, Madrid, Malaga, Manchester, Milan, Montreal, Moscow, Munich, Paris, Prague, Rio de Janeiro, Rome. 
 
Để sử dụng ứng dụng tìm chỗ đỗ xe của google map, bạn cần chọn điểm đầu và điểm đến, nhấp chọn biểu tượng gặp khó khăn về chỗ đỗ xe ở phía cuối màn hình là bạn nhận được đề xuất. Tính năng này hiện đã có sẵn trên ứng dụng Google Maps dành cho cả iOS và Android. Công cụ hữu ích thứ hai giúp bạn tìm thấy chỗ đỗ xe gần điểm đến, tại các thành phố có trong danh sách tìm kiếm của Google, nhấn chọn Find Parking trên thẻ hướng dẫn để tìm chỗ đỗ xe. Google sẽ đề xuất danh sách các điểm đỗ xe cho bạn.
 
Khi tìm thấy nơi đậu xe phù hợp, chỉ cần bấm vào đó và vị trí sẽ được thêm vào hành trình, Google Maps còn chỉ đường đi bộ từ nơi đậu xe tới điểm bạn muốn đến, tính năng này mới chỉ có trên Google Maps dành cho hệ điều hành Android.
 
Biên soạn bài viết: Công ty thi công mạng và dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng tại hà nội.
 • Thi công mạng LAN
 • dengiaothong
 • manglan
 • insacmau.com
 • manglan
 • dengiaothong