Cập nhật driver Windows với SnailDriver

Công ty thi công mạng LAN và bảo trì máy tính giới thiệu cách cập nhật tự động driver cho HĐH windows với Snaildriver

Cập nhật driver cho hệ điều hành Windows là điều cần thiết giúp cho máy tính của người dùng hoạt động hoàn hảo, trong nhiều trường hợp driver không đủ hoặc cài không đúng sẽ dần đến máy tính mất đi một số chức năng hoặc sử dụng không chính xác. Công ty thi công mạng và bảo trì máy tính giới thiệu cách cập nhật driver tự động Windows với SnailDriver 

Bước 1 - cập nhật driver cho windows:
Tải và khởi động chương trình phần mềm SnailDriver miễn phí có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng internet.
 
Bước 2 - cập nhật driver cho windows:
Nhấn Next để có thể thực hiện quá trình cài đặt driver cho máy tính của bạn, nhớ rằng quá trình cài đặt là tự động
cai-dat-driver
Bước 3 - cập nhật driver cho windows:
Nhấn Scan để phần mềm quét và kiểm tra các thành phần cứng trong máy tính. Phần mềm SnailDriver sẽ quét các bản drive trong hệ thống, kiểm tra các phiên bản driver đã được cài đặt.
 
Bước 4 - cập nhật driver cho windows:
Sau khi quét xong, bảng danh sách thiết bị có phiên bản driver mới và các thông tin khác sẽ hiển thị cho bạn lựa chọn. Nhấn Update để tài và cài đặt driver mới. Tốc độ cài đặt driver sẽ phụ thuộc vào tốc độ đường truyền Internet nhanh hay chậm, do đó bạn nên kiên nhẫn để máy tính tự động cài, tránh ngắt quãng khi đang cài driver
 
Bước 5 - cập nhật driver cho windows:
Khi cài đặt hoàn tất, bảng thông tin về máy tính xuất hiện, kích vào biểu tượng răng cưa trên màn hình để kiểm tra thư mục chứa các dữ liệu driver được tải về. Bạn sẽ thấy tên thư mục lưu driver xuất hiện tại dòng Download Floder. Truy cập theo đường dẫn để nâng cấp theo bản driver mới nhất.
Chương trình đã hoàn thành xong công việc cập nhật driver hệ thống cho máy tính dùng hệ điều hành windows. Quá trình update tương đối nhanh, không tốn quá nhiều thời gian và trong lúc cập nhật, chúng ta có thể đi làm việc khác mà không cần tự mày mò như cách làm thủ công.
 
Sưu tầm bài viết: thi công mạng LAN và bảo trì máy tính Hà Nội 2016.
 • Thi công mạng LAN
 • dengiaothong
 • manglan
 • insacmau.com
 • manglan
 • dengiaothong