Cách khôi phục tin nhắn đã xóa Facebook

Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên mạng Facebook - Công ty thi công mạng LAN và bảo trì máy tính văn phòng Hà Nội.

Tin nhắn Facebook là một trong những ứng dụng hữu ích của mạng Facebook, trong trường hợp đã xóa các tin nhắn trên mạng Facebook thì làm sao để khôi phục? Công ty dịch vụ thi công lắp đặt mạng LAN văn phòng hướng dẫn bạn đọc cách khôi phục các tin nhắn Facebook đã bị xóa, hãy thử áp dụng theo hướng dẫn dưới đây để khôi phục tin nhắn Facebook.

Công ty dịch vụ thi công lắp đặt mạng LAN văn phòng và dịch vụ bảo trì máy tính Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên mạng Facebook:
khoi-phuc-tin-nhan-facebook
Cách 1: Hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã xóa trên mạng xã hội Facebook
Những tin nhắn đã xóa bằng cách nhấn "X" thì có thể khôi phục, tin nhắn đã Delete thì không thể, nên chú ý điều này khi khôi phục lại tin nhắn.
Bước 1: Đăng nhập tài khoản truy cập mạng Facebook, tại giao diện chính tài khoản cá nhân Facebook, nhấn vào biểu tượng tin nhắn phía trên thanh menu trên cùng.
Bước 2: Tiếp đến, nhấn vào mục Xem tất cả các tin nhắn ở mục dưới cùng.
Bước 3: Xuất hiện giao diện hộp thoại tin nhắn Facebook, tiếp tục nhấn vào mục Khác tại menu bên trái của giao diện. Xuất hiện 3 tùy chọn, nhấn vào mục Đã lưu trữ.
Bước 4: Di chuột vào tin nhắn và nhấn vào mũi tên Bỏ lưu trữ. Tin nhắn sẽ quay lại hộp thoại khi chọn mục này, như vậy là bạn đã khôi phục tin nhắn đã xóa sử dụng dấu "X", một dạng xóa tin nhắn nhưng để ở dạng lưu trữ.
 
Nếu muốn xóa hoàn toàn tin nhắn ở mạng Facebook, bạn thực hiện các bước sau:
Bước 1: Tại giao diện tin nhắn, chọn tin nhắn cần xóa, nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa Hành động.
Bước 2: Xuất hiện bảng tùy chọn, tìm và nhấn vào mục Xóa cuộc trò chuyện. 
Bước 3: Nếu muốn lựa chọn xóa tin nhắn nào đó trong cuộc hội thoại, nhấn Xóa tin nhắn và tích vào ô tin nhắn muốn xóa tin nhắn đó là xong.
 
Cách 2: Tải file tin nhắn đã xóa trên Facebook, lấy lại thông tin đã bị xóa trên Facebok gồm bài đăng, hình ảnh, tin nhắn,...
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản mạng Facebook cá nhân, nhấn vào mũi tên bên trên và chọn Cài đặt.
Bước 2: Trong mục Chung, kéo xuống dưới và nhấn vào phần Tải xuống bản sao dữ liệu.
Bước 3: Xuất hiện giao diện Tải xuống thông tin, nhấn chọn Bắt đầu sao lưu.
Bước 4: Nhập lại mật khẩu, nhấn vào Gửi. Tiếp tục nhấn vào Bắt đầu sao lưu và chờ đợi Facebook tập hợp hình ảnh, tin nhắn, bài đăng và những tin nhắn khác.
Bước 5: Facebook sẽ gửi thông báo cho bạn. Nhấn OK. Cuối cùng bạn đăng nhập vào mail đăng ký mạng Facebook và làm theo hướng dẫn tải được bản sao lưu dữ liệu mạng Facebook về máy tính. File tải về sẽ có dạng file .zip.
 
Sưu tầm bài viết hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn FB đã xóa, công ty dịch vụ thi công mạng LAN văn phòng và dịch vụ bảo trì máy tính Hà Nội 2017./.
 • Thi công mạng LAN
 • dengiaothong
 • manglan
 • insacmau.com
 • manglan
 • dengiaothong