Các ứng dụng tiết kiệm pin cho Android

Công ty thi công mạng văn phòng và bảo trì máy tính văn phòng giới thiệu các ứng dụng giúp tiết kiệm dành cho hệ điều hành Android.

Tin công nghệ thi công lắp đặt mạng LAN và bảo trì máy tính văn phòng Hà Nội - Dung lượng pin của điện thoại thông minh là vấn đề hầu hết thường gặp phải đối với các điện thoại thông minh, trong đó có điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, thông thường pin điện thoại hết sau 1 ngày sử dụng, nếu dùng 3G thì thời gian còn ngắn hơn khá nhiều. 

Vì dung lượng pin có hạn, nên giải pháp tiết kiệm pin là giải pháp được ưu tiên lựa chọn, công ty thi công mạng LAN văn phòng và bảo trì máy tính văn phòng Hà Nội giới thiệu các ứng dụng hiện nay giúp điện thoại của bạn tiết kiệm pin tương đối hiệu quả - Áp dụng các ứng dụng tiết kiệm pin dưới đây để kéo dài thời gian sử dụng điện thoại của bạn.
 
1. Ứng dụng tiết kiệm pin điện thoại Green Battery Saver
Ứng dụng Green Battery Saver cung cấp cho người dùng máy tính chi tiết các ứng dụng tiết kiệm pin dành cho thiết bị Android, ứng dụng này còn sử dụng thuật toán đặc biệt cho phép người dùng cải thiện mức pin dự phòng khi cần thiết.
 
2. Ứng dụng tiết kiệm pin điện thoại DU Battery Saver
DU Battery Saver được người dùng đánh giá là một trong những ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất dành cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Đặc điểm nổi bật của ứng dụng là DU battery saver có thể tiết kiệm pin thiết bị với hệ điều hành Android lên đến 50%. Cài đặt ứng dụng DU battery saver trên thiết bị Andrdoid, ứng dụng sẽ ngừng tất cả các ứng dụng và service không cần thiết để đảm bảo pin được sử dụng lâu hơn.
 
3. Ứng dụng tiết kiệm pin điện thoại Juice Defender
Ứng dụng Juice defende là phần mềm được tích hợp nhiều tính năng thông minh như tự động quản lý hầu hết các hoạt động có sử dụng năng lượng pin của của thiết bị như 3G/4G, bluetooth, kết nối WiFi... Juice Defender còn cho phép tùy chỉnh cấu hình hoạt động của nó thông qua giao diện đơn giản và trực quan người dùng
 
4. Ứng dụng tiết kiệm pin điện thoại Battery Doctor 
Phần mềm Battery Doctor cho phép người dùng tìm kiếm tình trạng sạc pin cũng như theo dõi mức tiêu thụ năng lượng của các ứng dụng và tiến trình. Có thể tùy chỉnh thiết lập của thiết bị từ ứng dụng như: độ sáng, WiFi, GPS, Bluetooth và dữ liệu di động... Battery Doctor còn có khả năng xác định các cấu hình tiết kiệm điện và tự động lên lịch hoạt động của máy
 
5. Ứng dụng tiết kiệm pin điện thoại Avast Battery Saver
Ứng dụng Avast Battery là một trong những ứng dụng tiết kiệm pin điện thoại tốt nhất hiện nay giúp kéo dài tuổi thọ pin cho thiết bị Android. Sử dụng ứng dụng này bạn có thể kiểm tra được CPU và RAM usage, các ứng dụng sử dụng pin như thế nào, từ đó người dùng có thể ra quyết định có dùng ứng dụng đó nữa hay không.
 
Sưu tầm bài viết: thi công mạng LANbảo trì máy tính văn phòng Hà Nội 2016./.

 

 • Thi công mạng LAN
 • dengiaothong
 • manglan
 • insacmau.com
 • manglan
 • dengiaothong