Bàn phím ảo với HĐH Windows XP/7/8/8.1

Công ty thi công mạng LAN văn phòng và bảo trì máy tính văn phòng giới thiệu cách mở bàn phím ảo trong Windows XP/7/8/8.1

Bản phím ảo có tác dụng quan trọng với người dùng máy tính để chống lại các phần mềm keylog, hay đơn giản trong những trường hợp cần thiết nhưng bàn phím cơ bị sự cố. Công ty thi công mạng LAN, điện thoại văn phòng và bảo trì máy tính Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc cách mở bàn phím ảo trên máy tính với các hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1 

Công ty thi công lắp đặt mạng LAN văn phòng và bảo trì máy tính Hà Nội hướng dẫn các cách mở bàn phím ảo trên Win XP, Win 7, Win 8 và Win 8.1.
ban-phim-ao-may-tinh-lan
1. Cách mở bàn phím ảo trong hệ điều hành Windows XP:
Cách 1: Người dùng máy tính vào Start > Programs > Accessories > Accessibility > On-Screen Keyboard.
Cách 2: Người dùng máy tính vào Start > chọn Run (hoặc sử dụng nhấn tổ hợp phím window + R). Nhập lệnh: osk (chính là 3 chữ viết tắt của On Screen Keyboard) vào khung Run, sau đó nhấn nút OK.
 
2. Cách mở bàn phím ảo trong hệ điều hành Windows 7/8/8.1:
Để mở bàn phím ảo trong win 8, người dùng máy tính làm tương tự như trên Windows XP:
 
Cách 1: Người dùng máy tính vào Start > Accessories > Ease of Access > On-Screen Keyboard.
Cách 2: Người dùng máy tính bấm tổ hợp phím Window + R để mở hộp thoại RUN lên. Nhập câu lệnh: osk vào khung Run sau đó nhấn Ok.
 
Lưu ý khi sử dụng bàn phím ảo:
Nếu muốn sử dụng hàng phím Function từ F1 đến F12 thì người dùng máy tính nhớ bấm nút Fn để hiển thị dòng phím Function trên bàn phím ảo.
 
Sưu tầm bài viết công ty thi công mạng văn phòngbảo trì máy tính Hà Nội 2016./.
 • Thi công mạng LAN
 • dengiaothong
 • manglan
 • insacmau.com
 • manglan
 • dengiaothong