Từ 30 tháng 7, HĐH Windows 10 sẽ tính phí

Dịch vụ bảo trì máy tính và thi công mạng LAN thông tin về việc hệ điều hành Windows 10 sẽ bị tính phí từ ngày 30/7/2016.

Hãng công nghệ hàng đầu thế giới về phần mềm và hệ điều hành Microsoft đã xác nhận thông tin ngày 29 tháng 7 sẽ là ngày cuối cùng để người dùng máy tính nâng cấp lên hệ điều hành Windows 10 miễn phí. Theo đó các hệ điều hành có bản quyền ở các phiên bản thấp hơn nếu nâng cấp lên Windows 10 sau ngày 30/7/2016 sẽ phải trả phí cho việc nâng cấp này.

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng và công ty thi công mạng LAN Hà Nội thông tin về việc hệ điều hành Windows 10 sẽ bị tính phí từ ngày 30/7/2016. Hệ điều hành sẽ thông báo cho việc tính phí là ứng dụng Get Windows 10 bị vô hiệu hóa, sau một thời gian, ứng dụng này sẽ bị loại bỏ khỏi hệ thống máy tính của người dùng. Do vậy máy tính của bạn nên được nâng cấp trước hạn cuối mà Microsoft đã khuyến cáo.
 
Hãng công nghệ Microsoft khi giới thiệu đến người dùng hệ điều hành Windows 10, hãng cam kết nâng cấp lên phiên bản này miễn phí trong năm đầu tiên, nhằm khuyến khích người dùng sử dụng hệ điều hành này. Người dùng máy tính sẽ phải trả khoảng 144 usd nếu muốn sử dụng hệ điều hành Windows 10 sau ngày 30 tháng 7 năm 2016.
 
Hãng Microsoft thông báo cho biết, hệ điều hành Windows 10 hiện đang đã được cài đặt trên 200 triệu thiết bị hoạt động trên toàn thế giới, ứng dụng Cortana đã trả lời hơn 6 tỷ câu hỏi kể từ khi ra mắt, trình duyệt Edge mới ghi nhận 63 tỷ phút sử dụng trong tháng ba (tăng 50% kể từ quý gần đây nhất)... Với những kết quả đáng khích lệ này, rõ ràng hệ điều hành Windows 10 là hệ điều hành được yêu thích nhất từ trước đến nay.
 
Sưu tầm bài viết: thi công mạng và dịch vụ bảo trì máy tính Hà Nội./.
 • Thi công mạng LAN
 • dengiaothong
 • manglan
 • insacmau.com
 • manglan
 • dengiaothong