Tải video từ Facebook không cần phần mềm

Công ty thi công mạng LAN văn phòng và bảo trì máy tính hướng dẫn cách tải (download) video từ Facebook không cần phần mềm.

Có nhiều video rất hay được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, tuy nhiên nếu không biết cách bạn sẽ không thể tải các video này về máy tính. Công ty thi công mạng LAN văn phòng và dịch vụ bảo trì máy tính tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách tải video từ Facebook không sử dụng phần mềm, áp dụng và tải các video yêu thích từ mạng xã hội Facebook.

1. Tải video từ Facebook với công cụ savefrom.net:
Truy cập công cụ theo đường link: en.savefrom.net
Bước 1: Copy đường link URL của video trên Facebok. Tại giao diện của chương trình, paste link URL vào khung trắng Just insert a link, sau đó nhấn chọn biểu tượng mũi tên ngay bên cạnh.
Bước 2: Chọn chất lượng video SD hoặc HD khi nhấn chọn vào biểu tượng mũi tên xổ xuống màu xanh.
Bước 3: Nhấp chọn chất lượng của video và tải về máy tính, mở video bằng các chương trình phát video là hoàn tất quá trình tải video từ Facebook mà không cần dùng phần mềm hỗ trợ.
 
2. Tải video từ Facebook với công cụ fbdown.net:
Bước 1: Truy cập vào fbdown.net theo đường link: fbdown.net
Bước 2: Sao chép đường link URL của video trên Facebook, dán vào khung trắng Enter Facebook Video URL của công cụ tải video Facebook fbdown trực tuyến, nhấn Download.
Bước 3: Tại giao diện tải video trên Facebook, có thể chọn tải video với chất lượng thường Download Video in Normal Quality, hoặc tải video với chất lượng HD Download Video in HD.
Bước 4: Có thể xem video tải trên Facebook với các phần mềm phát video chuyên dụng trong máy tính và hoàn tất quá trình tải video từ Facebook.
 
Sưu tầm bài viết: thi công mạng văn phòngbảo trì máy tính uy tín Hà Nội.
 • Thi công mạng LAN
 • dengiaothong
 • manglan
 • insacmau.com
 • manglan
 • dengiaothong