Siêu phẩm iPhone X được đặt hàng ngày 27/10

Trong một thông báo mới đây, hãng công nghệ Apple cho biết siêu phẩm của hãng này iPhone X được đặt hàng ngày 27/10, thi công mạng LAN bảo trì máy tính.
Theo thông báo, hãng công nghệ Apple bắt đầu cho đặt hàng siêu phẩm được chờ đợi: iPhone X từ trưa 27/10//2017. Theo đó, ngoài Mỹ, người dùng tại Hong Kong, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc cũng có thể đặt mua iPhone X chính hãng từ website của hãng công nghệ Apple, đây là tin đáng mong đợi với giới công nghệ - thi công mạng LAN máy tính văn phòng.
MANGLAN.NET - Theo thông tin được thông báo từ hãng công nghệ Apple, hãng này cho biết bắt đầu từ 14:01 ngày 27/10 theo giờ Hà Nội, người dùng được đặt hàng iPhone X trên website của Apple. Giới công nghệ tại Việt Nam rất mong đợi sản phẩm này, tuy nhiên Việt Nam không nằm trong danh sách những thị trường có thể đặt mua được iPhone X trong đợt này. Nhật, Trung Quốc hay Hong Kong và Singapore đều được mở bán trong đợt hàng đầu giống như Mỹ, khách hàng tại các quốc gia này có thể mua sản phẩm này ngay trong những ngày đầu tiên. iPhone X có số lượng rất hạn chế, việc đặt hàng online từ 27/10 được cho là cách giúp người dùng nhanh chóng bán được hàng trước khi các đợt bán lẻ được tung ra.
 
iPhone X đang là smartphone được mogn đợi nhất trong làng công nghệ. Dù thời điểm lên kệ chính hãng ở Việt Nam vẫn chưa rõ, iPhone X được cho vẫn sẽ xuất hiện trên thị trường xách tay vào đầu tháng 11, ngay sau khi mở bán trên thế giới. Giá bán siêu phẩm này đang được nhiều cửa hàng trong nước chào hàng đã lên tới 40 đến 50 triệu đồng, gấp đôi giá gốc mà Apple thông báo.
 
Theo The Verge, việc đặt hàng online iPhone X trong năm nay được dự báo cũng sẽ khó khăn hơn nhiều mọi năm. Để đặt hàng người dùng phải có thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ tín dụng với hạn mức thanh toán mỗi lần tối thiểu 1.000 USD, tương đương với giá khởi điểm chưa tính thuế của iPhone X. Để tránh gặp phải trình trạng quá tải trên website của Apple, người dùng nên sử dụng ứng dụng mua sắm Apple Store trên iOS để giảm bớt các thao tác nhập dữ liệu thanh toán. 
 
Sưu tầm bài viết: công ty thi công mạng LAN http://manglan.net
 
 • Thi công mạng LAN
 • dengiaothong
 • manglan
 • insacmau.com
 • manglan
 • dengiaothong