Những thay đổi ở hệ điều hành windows 10

Công ty thi công lắp đặt mạng LAN văn phòng và bảo trì máy tính giới thiệu những thay đổi với hệ điều hành Windows 10.

Trong năm 2017, hệ điều hành Windows 10 đã chiếm được phần lớn người dùng máy tính, kể cả máy tính để bàn và laptop, cũng như các phiên bản trước đây, Microsoft thường xuyên nâng cấp hệ điều hành để đáp ứng tính bảo mật và tiện ích cho người dùng. Công ty thi công mạng văn phòng và bảo trì máy tính giới thiệu những nâng cấp của Windows 10.

Công ty thi công lắp đặt mạng LAN văn phòng và dịch vụ bảo trì máy tính giới thiệu những thay đổi đáng chú ý ở hệ điều hành Windows 10:
 
Hãng công nghệ nổi tiếng thế giới Microsoft bổ xung tính năng chèn biểu tượng cảm xúc vào email hay các tin nhắn mạng xã hội, sử dụng tổ hợp phím Winkey + dấu chấm hoặc chấm phẩy sẽ giúp mở bảng emoji (bảng thể hiện cảm xúc), hãng công nghệ Microsoft thêm bàn phím ảo mới cho hệ điều hành Windows 10 desktop và máy tính bảng, đi kèm khả năng dự đoán, gợi ý emoji, sử dụng bằng một tay, tạo hình văn bản bằng ngón tay hoặc bút cảm ứng. Đây là các thay đổi mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị, tránh sự đơn điệu khi sử dụng máy tính.
windows-10-update
Hãng Microsoft chú trọng khả năng hỗ trợ bút cảm ứng dành cho hệ điều hành Windows 10. Bảng điều khiển bút viết tay sử dụng nhiều thao tác để chỉnh sửa, chèn emoji, phát hiện nét chữ viết tay tự động. Khi viết bằng bút, các từ sẽ tự động chuyển sang dạng văn bản và chuyển sang một bên để người dùng máy tính tiếp tục viết. Người dùng cũng có thể chọn đoạn văn bản để biên tập, chỉnh sửa lại đoạn văn bản đã chuyển đổi bằng nét mực. Theo đó, bảng điều khiển chữ viết tay cũng cho phép truy cập nhanh các biểu tượng và emoji, bảng này mặc định di chuyển tới gần chỗ người dùng. Bút cảm ứng giờ còn có thể dùng để cuộn ứng dụng và website. Hãng Microsoft thêm cả lựa chọn "Find my pen" cho biết lần cuối người dùng đặt bút ở đâu.
 
Giao diện mới của ứng dụng Action Center, giao diện được thiết kế lại với các mục chia riêng cho từng ứng dụng. Giao diện mới đẹp hơn, nhóm các thông báo liên quan của thiết bị và ứng dụng. Có thể pin website yêu thích vào thanh tác vụ trong bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành Windows 10. Khi đã được pin thì chúng sẽ mở trên trình duyệt Edge nhưng tính năng này đã quay trở lại sau khi nhận được phản hồi từ người dùng Windows 10. Microsoft cũng cải thiện hiệu ứng cho New Tab trên Edge, giúp chúng hiển thị nhanh hơn. Cortana cũng có vài thay đổi với khả năng mở trình nhắc nhở khi scan hình ảnh cho sự kiện. Nếu chụp ảnh poster, Cortana cũng có đặt lịch nhắc nhở. Trợ lý ảo còn có tính năng Lasso cho phép sử dụng bút cảm ứng để khoanh tròn nội dung và tạo nhắc nhở.
 
Bàn phím được trang bị thêm chức năng viết dựa theo tiếng nói nên người dùng máy tính và có thể đọc văn bản hoặc dùng cho các lệnh chỉnh sửa cơ bản. Các thay đổi khác gồm có, tính năng sao chép link mới trên Share UI giúp dễ dàng chia sẻ link. Windows 10 cũng hỗ trợ màn hình HDR tốt hơn, chia sẻ giữa các kết nối mạng riêng và chung. 
 
Sưu tầm bài viết: thi công mạng LAN văn phòng và dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng Hà Nội./.
 • Thi công mạng LAN
 • dengiaothong
 • manglan
 • insacmau.com
 • manglan
 • dengiaothong