Chặn quảng cáo khi lướt website

Thi công mạng LAN và bảo trì máy tính văn phòng Hà Nội hướng dẫn cách chặn quảng cáo khi truy cập website.

Nhu cầu lướt web là nhu cầu rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên việc lướt web sẽ bị làm phiền nếu quảng cáo cứ hiện ra liên tục gây phiền nhiễu, có cách nào để khắc phục tình trạng này? Công ty thi công mạng LAN Hà Nội và dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng giới thiệu đến bạn đọc cách chặn quảng cáo khi bạn đang sử dụng website, áp dụng để thấy hiệu quả.

Công ty thi công mạng LAN và bảo trì máy tính văn phòng Hà Nội giới thiệu ứng dụng AdBlock, chặn quảng cáo trên website hữu hiệu:
1. Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên trình duyệt firefox
Để chặn quảng cáo trên trình duyệt firefox, người dùng máy tính cài ứng dụng AdBlock cho Firefox, tiện ích AdBlock trên cửa hàng Firefox, sau khi tải chương trình về máy tính thì click Add to Firefox
Khi cài đặt xong, người dùng máy tính tắt trình duyệt firefox đi và khởi động lại trình duyệt, phía chân trang sẽ xuất hiện biểu tượng của ứng dụng AdBlock. Từ bây giờ trở đi AdBlock Plus sẽ tự động phát hiện pop-up và tiến hành ngăn chặn các quảng cáo trừ khi người dùng máy tính gỡ bỏ ứng dụng này.
AdBlock
2. Hướng dẫn chặn quảng cáo trên trình duyệt Google Chrome
Người dùng máy tính tiến hành cài đặt ứng dụng AdBlock cho Chrome bằng cách click Add To Chrome có sẵn trên cửa hàng Chrome
AdBlock có thể chặn các quảng cáo thông thường và còn chặn thêm 1 số thứ khác như phần mềm đôc hại, loại bỏ các nút bấm Phương tiện mạng xã hội hay Vô hiệu hoá theo dõi người dùng máy tính. Nếu người dùng máy tính không thích chặn, có thể lựa chọn tắt ứng dụng. Ứng dụng AdBlock sẽ tự động xóa bỏ mọi quảng cáo, pop-up có trên website, người dùng máy tính có thể yên tâm sử dụng trình duyệt mà không lo quảng cáo.
 
Sưu tầm bài viết: thi công mạng LANbảo trì máy tính văn phòng Hà Nội 2016./.

 

 • Thi công mạng LAN
 • dengiaothong
 • manglan
 • insacmau.com
 • manglan
 • dengiaothong