Khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt ở Zalo

Zalo là phần mềm phổ biến ở Việt Nam, công ty thi công mạng LAN văn phòng và bảo trì máy tính hướng dẫn cách khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo.

Zalo là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam bởi nhiều công dụng hữu ích mang lại cho người dùng. Trong một số trường hợp người dùng không thể gõ được tiếng trên ứng dụng Zalo, công ty thi công lắp đặt mạng LAN văn phòng và dịch vụ bảo trì máy tính Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách khắc phục khi không thể gõ tiếng Việt trên ứng dụng zalo.

Công ty thi công mạng LAN và bảo trì máy tính hà nội hướng dẫn khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt:
 
1. Kiểm tra phiên Zalo và cập nhật Zalo phiên bản mới:
Nâng cấp Zalo lên phiên bản mới nhất thì những lỗi phát sinh ở phiên bản cũ sẽ được khắc phục, trong đó có việc không gõ được tiếng Việt. Tất nhiên khi nâng cấp phiên bản mới, bạn cũng có thể trải nghiệm nhiều tính năng mới của Zalo, để áp dụng các tính năng mới, sau khi đăng nhập, hãy đăng xuất khỏi Zalo và khởi động lại máy tính của bạn để áp dụng những thay đổi mới của ứng dụng Zalo.
 
2. Kiểm tra công cụ gõ Tiếng Việt đang cài đặt và tải phiên bản phù hợp:
Thử lại công cụ gõ Tiếng Việt trên máy tính đã đặt đúng bảng mã và tương thích với máy tính hay chưa. Để biết chính xác lỗi, bạn có thể cài đặt lại công cụ gõ Tiếng Việt, như Unikey hoặc Vietkey, sau khi đã cài đặt, mở ứng dụng chat Zalo và sử dụng tiếng Việt như bình thường cho ứng dụng Zalo.
 
Sưu tầm bài viết: thi công mạng văn phòng và dịch vụ bảo trì máy tính hà nội 2017.
 • Thi công mạng LAN
 • dengiaothong
 • manglan
 • insacmau.com
 • manglan
 • dengiaothong