Dịch vụ bảo trì máy tính Hà Nội

Máy tính mạng LAN

Dịch vụ bảo trì máy tính Hà Nội

Khách hàng đã thực hiện

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng định kỳ, liên hệ dịch vụ bảo trì máy tính máy văn phòng ở Hà Nội. LH: 094.1111.336

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng, liên hệ dịch vụ Hà Nội: 094.1111.336 - MANGLAN.NET là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính và thiết bị văn phòng, Chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ trên 100 công ty tại Hà Nội với năng lực phục vụ tối đa 500 máy tính/ công ty. Dịch vụ đảm bảo yếu tố: Nhanh - Chất Lượng với giá thành hợp lý. Nhận bảo trì máy tính, hệ thống server, hệ thống mạng, thiết bị văn phòng cho văn phòng tại Hà Nội - Hãy để MANGLAN.NET là chuyên gia IT của công ty của Bạn.

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng Hà Nội

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng Hà Nội

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng chuyên nghiệp ở Hà Nội cung cấp giải pháp trọn gói bao gồm: sửa chữa, bảo trì, thay thế hệ thống máy tính, server, mạng LAN, mạng điện thoại, điện văn phòng. Sự cố được xử lý ngay sau 30 phút THTECH tiếp nhận thông tin, hàng tuần hệ thống máy tính, máy chủ, hệ thống mạng được kiểm tra đảm bảo hoạt động thông suốt.

Các tin dịch vụ liên quan
Cách khôi phục tin nhắn đã xóa Facebook

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa Facebook

Tin nhắn Facebook là một trong những ứng dụng hữu ích của mạng Facebook, trong trường hợp đã xóa các tin nhắn trên mạng Facebook thì làm sao để khôi phục? Công ty dịch vụ thi công lắp đặt mạng LAN văn phòng hướng dẫn bạn đọc cách khôi phục các tin nhắn Facebook đã bị xóa, hãy thử áp dụng theo hướng dẫn dưới đây để khôi phục tin nhắn Facebook.

Những thay đổi ở hệ điều hành windows 10

Những thay đổi ở hệ điều hành windows 10

Trong năm 2017, hệ điều hành Windows 10 đã chiếm được phần lớn người dùng máy tính, kể cả máy tính để bàn và laptop, cũng như các phiên bản trước đây, Microsoft thường xuyên nâng cấp hệ điều hành để đáp ứng tính bảo mật và tiện ích cho người dùng. Công ty thi công mạng văn phòng và bảo trì máy tính giới thiệu những nâng cấp của Windows 10.

Hướng dẫn cách hủy bạn bè trên mạng Skype

Hướng dẫn cách hủy bạn bè trên mạng Skype

Công cụ hội thoại trực tuyến thông qua mạng internet Skype là giải pháp nổi tiếng trên giới, giải pháp tích hợp nhiều tính năng nổi bật về hội thoại trực tuyến, có thể sử dụng cho hàng trăm người dùng đồng thời. Nếu muốn hủy bạn bè trên Skype thì làm thế nào? Công ty dịch vụ bảo trì máy tính và thi công mạng hướng dẫn bạn đọc cách hủy bạn bè trên Skype.

Tiết kiệm điện điều hòa với chế độ dry

Tiết kiệm điện điều hòa với chế độ dry

Mùa hè nóng nực đang đến gần, sử dụng điều hòa gần như là việc thiết yếu, tuy nhiên tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa là điều mà ai cũng quan tâm. Công ty dịch vụ bảo trì máy tính Hà Nội và thi công lắp đặt mạng LAN văn phòng công ty hướng dẫn bạn đọc cách tiết kiệm điện với chế độ sử dụng dry, áp dụng chế độ dry để tiết kiệm điện hiệu quả nhất.

Chỉnh độ sáng cho hệ điều hành windows 7

Chỉnh độ sáng cho hệ điều hành windows 7

Độ sáng màn hình máy tính ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng, cần điều chỉnh độ sáng tối giúp mắt ít phải điều tiết nhất. Công ty dịch vụ bảo trì máy tính Hà Nội và thi công mạng LAN văn phòng hướng dẫn đến bạn đọc cách điều chỉnh độ sáng cho màn hình máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7, áp dụng các thao tác dưới đây để chỉnh độ sáng màn hình.

Hướng dẫn chuyển nền tối hđh windows 10

Hướng dẫn chuyển nền tối hđh windows 10

Công ty thi công mạng LAN văn phòng và bảo trì máy tính hướng dẫn cách chuyển nền tối cho windows 10. Night light là tính năng làm giảm cường độ ánh sáng, tuy nhiên với hệ điều hành Windows 10 cũng có giao diện nền tối ngoài nền sáng mặc định trên hệ thống. Thực hiện hướng dẫn dưới đây để chuyển máy tính với hệ điều hành Win 10 thành nền tối.
Hướng dẫn cách update driver máy tính

Hướng dẫn cách update driver máy tính

Hầu hết máy tính đều phải cập nhật driver mới có thể hoạt động trơn tru, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách update driver máy tính, công ty thi công mạng LAN văn phòng và dịch vụ bảo trì máy tính Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách cập nhật driver để máy tính hoạt động với đầy đủ tính năng, hãy thử các hướng dẫn dưới đây để cập nhật driver nhanh nhất.

Lỗi ngừng hoạt động bất ngờ từ mạng Facebook

Lỗi ngừng hoạt động bất ngờ từ mạng Facebook

Trong một sự cố hy hữu trong khoảng 8h sáng ngày 5/9/2017 giờ Việt Nam, mạng xã hội Facebook bất ngờ ngừng hoạt động và đưa ra thông báo đang khắc phục lỗi. Sự cố ngừng hoạt động này hiện chưa rõ nguyên nhân, tuy nhiên mạng xã hội này đã nhanh chóng khắc phục lỗi và trở lại vào khoảng 8h45, hiện chưa có thông tin về lỗi ngừng hoạt động này.

Chú ý điều gì khi mua máy tính xách tay

Chú ý điều gì khi mua máy tính xách tay

Ngày nay, máy tính xách tay (laptop) là thiết bị cần thiết cho nhiều người, là phương tiện làm việc, học tập, giải trí... tuy nhiên việc chọn mua được 1 chiếc máy tính xách tay phù hợp với người dùng không phải ai cũng biết. Công ty thi công mạng LAN văn phòng và bảo trì máy tính Hà Nội hướng dẫn bạn đọc các chú ý khi lựa chọn và mua máy tính xách tay. 

Tải video từ Facebook không cần phần mềm

Tải video từ Facebook không cần phần mềm

Có nhiều video rất hay được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, tuy nhiên nếu không biết cách bạn sẽ không thể tải các video này về máy tính. Công ty thi công mạng LAN văn phòng và dịch vụ bảo trì máy tính tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách tải video từ Facebook không sử dụng phần mềm, áp dụng và tải các video yêu thích từ mạng xã hội Facebook.

  •  Thi công mạng LAN
  •  Thi công mạng nội bộ
  •  Nội thất
  •  insacmau.com
  •  kenhnhansu.com